หน้าเว็บ

วันพฤหัสบดีที่ 30 พฤษภาคม พ.ศ. 2562

Đổ xô đi tìm kiếm Godzilla trong vòng PUBG trên di động

Cái bắt tay giữa các nhà làm phim kinh điển Godzilla cùng nhà phát triển PUBG trên di động đã đưa về một sự kiện rất cá tính trong vòng Game. chính là cuộc thi "săn Godzilla" rất hay.

Hãy và tụi tôi hướng đến.

Đào bới chút về sự việc thích hợp tác giữa PUBG Mobile và phim "Godzilla: King of the Monsters"

"Chúng tôi rất sung sướng được nhắc nhở về sự thích hợp tác giữ PUBG trên di động với Godzilla: King of the Monsters. Hãy đấu để kiếm tìm manh mối về sự việc ra mặt sắp xảy ra của Godzilla. Xem Godzilla: King of the Monsters tại rạp ngày 31/5". chính là thông điệp của PUBG trên di động về việc vừa lòng tác kể bên trên.

Đây có vẻ xem như là thỏa thuận mang tính "đôi bên và có lợi". PUBG Mobile thì được gắn tên với cùng một Brand Name rất phổ biến của thế giới phim, đặc biệt là tại cộng đồng Japan. Trong khi đó tập phim Godzilla: King of the Monsters lại có thời cơ được tiếp thị tới hàng triệu người bên trên toàn thị trường quốc tế.
Godzilla dựa trên và PUBG trên di động là sự việc dựa trên “đôi bên với có lợi”
Godzilla dựa trên và PUBG trên di động là sự việc dựa trên “đôi bên với có lợi”
Thoạt tiên sự hợp tác trên khiến cho đông đúc game thủ bối rối. chúng ta mường tượng ra một trận đánh trùm cuối có một không hai cùng Godzilla, trang bị khủng như trong vòng phim, hay chí ít là một số skin new độc quyền cho người chơi.

Dẫu thế cho tới hiện tại, tất cả các gì được ló mặt chỉ cho biết 1 event đi tìm manh mối về Godzilla, cùng 1 chiếc dấu chân to đùng của quái vật này.
Hình Godzilla tuyệt hảo tại khoanh vùng Los Leones
Hình Godzilla tuyệt hảo tại khoanh vùng Los Leones

Hướng dẫn hình thức truy lùng Godzilla chỉ trong PUBG trên di động

Event truy search dấu tích của Godzilla bản chất là đi tìm kiếm những hình vẽ Graffiti hình Godzilla hoặc những quái vật khác trong vòng phim, nằm rải rác bên trên bản đồ Miramar. Đây cũng là maps duy nhất trong vòng Game PUBG có sự kiện này, ít đặc biệt là cho tới thời điểm lúc này.

Nếu như bạn tìm được 1 hình graffiti Godzilla, hết round chiến các bạn sẽ được đạt thêm các phần quà từ trò chơi. vì thế đây không phải là một trong việc làm vô bổ phí giây phút đâu!
 Ngoài Godzilla còn là Graffiti của các quái dị khác trong Game
Ngoài Godzilla còn là Graffiti của các quái dị khác trong Game

Search Godzilla tại Spawn Island

Đó là Khu Vực có mặt hình vẽ Godzilla ở đoạn gian khổ đỡ nhất - bên trên nóc một trong số những tòa nhà, hoặc trực tiếp trên mặt sàn nhà nào đấy. Tóm lại là ở đoạn trên mặt phẳng, chính vì như thế từ xa rất gian khổ phát hiện được. thủ pháp giúp cho bạn là hãy lựa chọn một tòa nhà cao nhất rồi leo lên nóc của nó, từ đó phóng tầm mắt ra xung quanh để search "dấu vết Godzilla".

Search Godzilla tại khu đảo nhỏ gần Impala

Khoanh vùng gồm 2 hòn đảo rộng khiêm tốn gần Impala cũng được giới người chơi kháo là liên tục có mặt hình Graffiti Godzilla. bạn nếu đến đây hãy chủ yếu kiếm tìm ở hòn đảo cao hơn, mà cụ thể là vị trí trung tâm hòn đảo này nhé.

Tìm kiếm Godzilla tại Quanh Vùng Los Leones

Hình vẽ Godzilla ở khu vực này có lẽ là dễ bắt gặp nhất vì nó đc phun trực tiếp lên tường một ngôi nhà gì đấy. mặc dù do dễ kiếm tìm nên khoanh vùng này cũng dễ có mật độ "thợ săn" cao hơn, chính vì thế cần phòng ngự thật kỹ cùng sẵn sàng nổ súng khi cần phải để có lẽ áp sát và tiếp cận hình vẽ này.

Vậy là người chơi đã rõ các địa hình "săn Godzilla" thuận tiện rồi. Hãy cùng tham dự sự kiện ngay hôm nay!

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น