หน้าเว็บ

วันอาทิตย์ที่ 23 สิงหาคม พ.ศ. 2563

Bạn đã hiểu rõ toàn cục map trong Call of Duty Mobile?

Ngay từ khi công bố, Call of Duty mobile đã thu hút người xem nhờ những nét nổi bật về hình ảnh, họa tiết thiết kế, hero, phương tiện… Hiện COD dế yêu là loạt game FPS đang hot trên cộng đồng và lượt bạn mập mạp hàng ngày. loạt game này đưa về nhiều thể loại đấu cổ điển với một số trong những maps thân quen. nội dung bài viết dưới đây rồi sẽ nội dung đến bạn toàn bộ maps trong Game Call of Duty điện thoại với một số trong những khiến cho bạn đặt ra phương án đại chiến hợp lí.

Standof

Bản đồ Standof đến từ Call of Duty: Black Ops II cùng các bé đường hẹp với những tòa nhà cao tầng cùng rất nhiều bé hẻm nhỏ lẩn khuất bao quanh. Nhờ những điểm đó Standof trở thành một maps giống như ngụy trang, núp với công kích bất thần vô cùng tuyệt vời. mặc dù vậy cũng chính vì vậy mà người chơi hãy cảnh giác và những ngã rẽ, những hẻm con và góc khuất gian khó quan sát. đó là các điểm dễ bị kẻ thù tấn công, phục kích.

Maps Standof

Killhouse

Killhouse là map khiêm tốn nhất chỉ trong Game tồn tại Call of Duty mobile, nó được coi còn nhỏ hơn cả Crash. Killhouse thực chất chỉ là 1 trong những bản đồ phụ, được kiến thiết dựa vào nghĩa vụ chỉ dẫn của COD: Modern Warfare. Để thành công trong các công việc đánh bại maps này, người chơi buộc phải hết sức cảnh giác khi dịch chuyển, đặc biệt là khi sống sót các điểm chốt núp.

Crossfire

Đấy là maps có bắt đầu từ bản Call of Duty 4: Modern Warfare. bản đồ Crossfire có nhiều các hành lang khiêm tốn hẹp xen lẫn các khiêm tốn đường lớn. Khi lựa chọn maps này, súng bắn tỉa hoặc LMG thì sẽ sở hữu điểm tốt hơn vì có những phong cảnh xuất xắc cho những cuộc chiến tầm xa giữa các tòa nhà kết nối. lúc thi đấu maps Crossfire, chọn tốt nhất là nên trở thành camper để dễ tấn công đối phương cũng giống tăng khả năng vượt qua vĩnh viễn.

Crash

Map Crash có mặt lần thứ nhất ở bản Warfare, nó có kích thước nhỏ thêm hơn những maps khác. Chính việc hạn chế về diện tích thi chiến nên maps này được xem là Nguyên Nhân của các ải hỗn chiến nảy lửa, những ván giáp lá cà kịch liệt. map này được xem là chọn lựa kết quả khi đi hỗn chiến với SMG vì giữa map chứa ít nhiều tòa nhà chắc là được sử dụng để cover. trong những hành lang hẹp bạn nên vừa chạy vừa bắn, dịch chuyển từ chỗ này sang chỗ khác để ngăn cản bị phục kích.

Maps Crash

Takeoff

Đấy là map bát ngát tới từ bản Black Ops. Takeoff được cho là 1 maps đặc biệt của COD: điện thoại vì nó là 1 trong những sàn phóng tàu dải ngân hà to đùng, được xây cất trên mặt biển tựa như những giàn khoan. Do khoảng không mở rộng thoải mái và thiếu vỏ bọc giữa những tòa nhà, chính là thiên đàng cho tất cả những người sử dụng súng trường công kích.

Natuown

Đấy là maps nổi tiếng và được lựa chọn để chiến nhiều nhất trong trò chơi Call of Duty. maps này tới tấp được cải tiến, biên tập và ban hành lại do sự mếm mộ từ phía gamer. maps này được thiết kế theo phong cách quan trọng đặc biệt khiến cho các cuộc đấu giống như đc diễn ra mọi lúc, mọi vị trí, bất kể chỗ nào.

Battle Royale map: Isolated

Battle Royale map: Isolated gồm 1 số địa danh mang tính biểu trưng, thay mặt cho những bản của Call of Duty, như Spaceport Launch tốt Estate trong Modern Warfare 2… đấy là map lấy không ít cảm xúc từ các bản đồ trong vòng Blackout.

Bản đồ Battle Royale

Firing Range

Map Firing Range có xuất phát từ Call of Duty: Black Ops, là việc chọn ấn tượng cho tất cả những người chơi già đời. trong bản đồ này, có rất nhiều góc khuất, do kích cỡ cùng địa điểm tính chất, nên súng trường rồi sẽ luôn luôn có 1 ưu điểm khi được cần đến ở maps này nếu bạn muốn giành thắng.

Bên trên đấy là các maps trong Game COD mobi mà các người chơi nên bổ sung nắm bắt thông báo để đưa ra những chiến thuật đánh nhau hợp lí. Về bước đầu các maps của Call of Duty điện thoại được ra mắt khá tiếp tục với dồn dập chuyển, do vậy game thủ hãy cập nhật liên tiếp để với Khả năng sự lôi cuốn với thú vị trong các cuộc chơi.

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น