หน้าเว็บ

วันพุธที่ 28 ตุลาคม พ.ศ. 2563

Cách lên đồ, kìm hãm và cách thức chơi Lucian mùa 10 đỉnh nhất

Lucian khá linh động trong các công việc đảm trách nhiều chỗ đứng bên trên bản đồ. Do đó bảng ngọc Lucian cũng phải phù hợp với những chỗ đứng đó để sở hữu phong độ pk rất tốt. không chỉ vậy, cách chơi lên đồ Lucian AD trang bị đối chọi đánh mạnh nhất, TOP build full sát thương damge của cao thủ Game thủ chuyên nghiệp thứ tự tăng bộ năng lực, cộng phép giúp đỡ những giải pháp skill full bộ Lucian là các điều cần thiết bổ trợ vị tướng này leo rank, lên vị trí cao nhất nhanh nhất. Hãy theo dõi bài viết sau để hình như nắm đc các khả năng bên trên.

Cách thức lên đồ Lucian mùa 10

Phương thức lên đồ cho Lucian thì chủ yếu vào các trang bị tăng tốc độ đánh cùng sát thương chí mạng giống như các xạ thủ bình thường thôi. Thứ tự lên 4 nhu cầu phẩm hợp lí nhất được xem là Gươm Của hoàng thượng vô danh, Lưỡi Hái Linh Hồn, Đại Bác Liên Thanh với Vô Cực tìm. Về slot trang bị tùy lựa chọn cuối cùng thì gamer cứ theo cốt truyện cuộc đấu mà download cho hợp lí thôi. Nếu đối đầu và cạnh tranh và những tướng hình như bình phục mạnh bạo như Renekton, Aatrox, Sylas,… thì lên Lời Nhắc tử chiến lấy hiệu ứng Vết Thương Sâu, còn đối thủ có khá nhiều Giáp thì lên Nỏ Thần Dominik lấy 40% Xuyên giáp. trường hợp đội hình kẻ địch toàn các vị tướng mỏng manh, bạn có thể lên thêm ma Vũ tuy nhiên tìm cho đầy đủ 100% chí mạng bắn cho nó sướng tay. tuy vậy với những cuộc chơi cần thiết, slot rút cục bạn nên lựa chọn trang bị để phòng thủ, Giáp thiên hướng Thần được xem là rất quan trọng cho các pha giao tranh tổng ức chế cuối trò chơi, Đao Thủy Ngân nếu như khách hàng ngại các tài năng khống chế mạnh, giỏi Chùy Gai Malmortius khi bạn phải đối đầu với một team quá giàu sát thương phép.

Trang bị cho tướng Lucian

Lối chơi Lucian hiệu quả

Mặc dù có phương pháp lên đồ Lucian xuất xắc nhưng không cần đến đc chiêu thức hợp lý thì rất gian khổ để chiến giỏi vị tướng này. Để đạt được hiệu quả nhất khi dịch rời cùng giao tranh thì Lucian cũng cần phải có bí kíp combo riêng. Dùng Tia Sáng Xuyên Thấu bắn chiếu qua lính, nhờ đó có vẻ gây sát thương lên tướng đứng đằng sau. tài năng này có tầm đánh khá xa với gây sát thương bên trên một đường thẳng dài. lối chơi Lucian kết quả là tận dụng ưu điểm cấu rỉa địch thủ ép đường khó thở. Cả nhà hãy sử dụng chiêu thức liên tiếp với thứ tự: Q+ đánh thường + E + đánh thường. cùng full bộ này bạn có thể kích hoạt được tiếp sẵn sàng công kích nếu công kích cùng 1 đối tượng. Lucian rồi sẽ dùng Ulti để ép góc, mở combat. Hãy ngắm chính xác với căn chỉnh đúng độ để có một Ulti đẹp. Thậm chí chắc là dùng chiêu này để đuổi giết kẻ thù đã tẩu thoát đó. Khi có Lucian chỉ trong tay, gamer hãy cục cằn với hổ báo để chèn ép đội hình đối thủ. đối phương chắc chắn sẽ cần coi chừng game thủ vì Lucian mua ít nhiều sát thương chỉ trong người. Cũng vì đó tuyệt cẩn trọng để không bị biến thành đối tượng riêng lẻ hoặc bị úp sọt tập thể nhé.

Tài năng chơi Lucian cực đỉnh

Mẹo kìm hãm Lucian

Chiêu cuối của Lucian có vẻ được cần đến khi hắn đang dịch rời, do đó hãy cẩn thận bởi hắn dường như thả diều game thủ. Lucian cài đặt bộ giải pháp tầm xa với đa số là những tài năng kim chỉ nan, do đó khả năng quan sát và nên tránh giỏi là điều phải ghi nhớ. Tia Sáng Xuyên Thấu của Lucian hình như xuyên qua các nhỏ quân nhân với đánh trúng bạn. Hãy nỗ lực đứng với một phía của bãi bộ đội đối với Lucian, chẳng hạn nếu hắn ta đứng bên trái, gamer cũng cần phải đứng bên trái. điều đó sẽ gây không dễ dàng cho Lucian khi hắn search phương thức cấu rỉa gamer bằng Tia Sáng Xuyên Thấu.

Mẹo chế ngự Lucian cực đỉnh chỉ trong Liên minh huyền thoại.

Trên đây tóm tắt của bọn tôi về cách chơi, bảng ngọc giúp đỡ tướng, hình thức lên đồ Lucian để gamer tìm hiểu thêm. Chúc người chơi leo rank xếp hạng gank đội hình thắng lợi với vị tướng Kẻ Thanh Trừng bên trên chơi trường công lý. Chúc bằng hữu giống như đấu tốt hơn vị tướng này khi leo Rank nhé.

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น